XÉT NGHIỆM VÀ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH TẠI TÂM NHI – NÂNG NIU SỨC KHỎE CON YÊU

Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh là một trong những loại hình dịch vụ thăm khám được ưu tiên của rất nhiều bậc phụ huynh khi đưa con đến với Hệ thống phòng khám Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi. Tất cả nằm ở nền tảng máy móc hiện đại cùng kỹ thuật chuyên môn rất cao của đội ngũ Y bác sĩ đầu ngành.

Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh tại Tâm Nhi – Cụ thể, rõ ràng và chính xác

Giới thiệu tổng quan về dịch vụ Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh tại Tâm Nhi.

Nhằm hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc thăm khám, đưa ra các chỉ định điều trị phù hợp, Nhi khoa Tâm Nhi đã xây dựng thành công hệ thống dịch vụ Xét Nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh, đảm bảo độ chính xác cao nhất với chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao hiện hành.

Phòng Xét nghiệm tại Tâm Nhi được trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng hầu hết các nhu cầu kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe hiện thời của bệnh nhi, bao gồm những xét nghiệm cơ bản sau đây:

Xét nghiệm sinh hóa: sinh hóa máu và sinh hóa nước tiểu.

Sử dụng máy móc được tuyển nhập từ các quốc gia đi đầu trong lĩnh vực y khoa, phòng xét nghiệm lâm sàng tại Tâm Nhi có thể xử lý các yêu cầu về:

  • Sinh hóa máu: kiểm tra vi chất dinh dưỡng; đánh giá chức năng gan, thận; các chỉ số đường máu, mỡ máu, đánh giá Ferritin, Bilirubin gây hiện tượng vàng da ở trẻ.
  • Sinh hóa nước tiểu: Tổng phân tích nước tiểu để xác định lượng đường, hồng cầu, bạch cầu, protein, Bilirubin,… từ đó đánh giá và phát hiện những dấu hiệu bất thường.

Phòng Xét nghiệm lâm sàng tại Tâm Nhi có thể thực hiện các xét nghiệm sinh hóa máu

Ngoài Xét nghiệm sinh hóa, Phòng Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tại Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi còn xử lý được các Xét nghiệm về huyết học, Xét nghiệm miễn dịch và Xét nghiệm vi sinh.

  • Xét nghiệm công thức máu, đánh giá thành phần hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu; xác định nhóm máu; điện di huyết sắc tố; phát hiện những dấu hiệu liên quan đến nhiễm khuẩn; làm huyết đồ…
  • Xét nghiệm miễn dịch để nhận biết nhanh chóng về những bệnh trạng liên quan đến virus, vi khuẩn như: viêm gan siêu vi B, sởi, thủy đậu, tay chân miệng, rubella,…
  • Xét nghiệm vi sinh: soi tươi phân, nhuộm soi phân để phát hiện kịp thời vi khuẩn, xoắn khuẩn, ấu trùng, ký sinh trùng, bào tử nấm bên trong cơ thể trẻ,…

Dựa trên hệ thống cơ sở vật chất tối tân, các xét nghiệm cho ra những kết quả vô cùng chuẩn xác, hình ảnh rõ ràng, giúp bác sĩ kịp thời phán đoán được bệnh lý và cho những chỉ định phù hợp theo từng giai đoạn, độ tuổi và bệnh lý mà trẻ mắc phải.

Tại Phòng Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh của Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi, chúng tôi còn thực hiện Dịch vụ Nội soi Tai – Mũi – Họng.

Xét nghiệm Tai – Mũi – Họng tại Tâm Nhi

  • Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao tại Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực Nội soi Tai – Mũi – Họng trong những bệnh viện chuyên khoa hàng đầu, như: Bệnh viện Nhi TW, Viện Xanh Pôn, Viện Đống Đa…, kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, giúp cho ra kết quả nội soi chính xác nhất, phát hiện nhanh bất thường để bác sĩ có chỉ định phù hợp, đặc biệt với các bệnh lý thường gặp như: viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi…

Hệ thống bảng giá Xét nghiệm và Chuẩn đoán hình ảnh được xây dựng bởi Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi là hết sức phải chăng, hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình.

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM

Bảng giá xét nghiệm Bảng giá xét nghiệm

Hiện nay, nhiều bệnh lý phát triển hết sức âm thầm trong cơ thể trẻ mà bằng những quan sát thông thường, chúng ta không thể phát hiện ra, khi biểu hiện thành triệu chứng thì đã nằm ở giai đoạn nguy hiểm. Đó là lý do tại sao, quý phụ huynh cần cho con mình đi thăm khám tổng quát định kỳ, sử dụng dịch vụ Xét nghiệm tại Tâm Nhi để giúp bé nắm bắt cơ hội được chăm sóc và điều trị kịp thời, giúp trẻ luôn khỏe và phát triển ổn định theo thời gian.