TƯ VẤN KHÁM BỆNH – DỊCH VỤ ĐI ĐẦU TẠI TÂM NHI

Hệ thống Nhi khoa quốc tế Tâm Nhi là phòng khám hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ: tư vấn khám bệnh, gói khám tổng quát, gói khám dinh dưỡng, xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, có thể bảo vệ, chăm sóc và điều trị tốt nhất cho sức khỏe của con yêu. Trong đó, dịch vụ tư vấn khám bệnh được nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tư vấn khám bệnh tại Tâm Nhi – Sức khỏe cho bé, yên tâm cho mẹ

Tư vấn khám bệnh tại Tâm Nhi – Sức khỏe cho bé, yên tâm cho mẹ

Tổng quan dịch vụ tư vấn khám bệnh tại Tâm Nhi.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được quy tụ từ những bệnh viện Chuyên khoa đầu ngành như: bệnh viện Nhi TW, viện Xanh Pôn, viện Đống Đa…, Phòng khám Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi có thể tư vấn khám bệnh đạt tiêu chuẩn chính xác nhất hiện nay, giúp các bậc cha mẹ xua tan mọi nỗi lo cấp thiết với sức khỏe và sự phát triển ổn định về cả thể chất cùng trí não cho trẻ.

Tư vấn khám bệnh chính xác là vô cùng quan trọng

Tại Nhi khoa Tâm Nhi, chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức khám Nhi khoa cho bé, bao gồm:

 • Khám hô hấp: Viêm phổi, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản, sốt virus, hen suyễn, cúm,…
 • Khám tiêu hóa: táo bón, trào ngược dạ dày, tiêu chảy, viêm đại tràng, bệnh lý nhiễm khuẩn đường ruột,…
 • Khám dị ứng: viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng, dị ứng nhiễm trùng, dị ứng do côn trùng đốt, dị ứng da do thời tiết,…
 • Khám tim mạch: theo dõi, phát hiện tim bẩm sinh, còn ống động mạch, còn lỗ bầu dục, thông liên thất,…
 • Khám thận tiết niệu: nhiễm khuẩn tiết niệu, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu,…
 • Khám bệnh truyền nhiễm: bệnh lý tay chân miệng độ I & IIA, thủy đậu, quai bị, viêm tuyến nước bọt mang tai,…

Với nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, máy móc hỗ trợ thăm khám vào hàng tối tân, theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao hiện hành, Nhi khoa Tâm Nhi có thể phát hiện nhanh chóng và chính xác nhiều bệnh trạng nguy hiểm, khám bệnh chuẩn, phù hợp theo từng giai đoạn bệnh và độ tuổi của trẻ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn khám bệnh tại Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi?

 • Đến với Nhi khoa Tâm Nhi, quý bậc phụ huynh và con em của mình sẽ được tận hưởng quy trình thăm khám vào hàng chuyên nghiệp và hiện đại bật nhất hiện nay.
 • Chúng tôi coi việc chuẩn đoán, tầm soát và tư vấn khám bệnh là hết sức quan trọng và vô cùng cần thiết, đồng hành cùng gia đình trong mọi giai đoạn phát triển của trẻ.
 • Hệ thống Nhi khoa Tâm Nhi hiểu rất rõ rằng, việc phát hiện sớm, nhanh nhất bệnh lý đóng một vai trò hết sức quan trọng cho quá trình thăm khám và điều trị sau này.
 • Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn dành rất nhiều thời gian cho giai đoạn tư vấn khám bệnh, bởi mỗi độ tuổi khác nhau, trẻ sẽ có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh, mà mắt thường đôi khi không thể phát hiện được. Cha mẹ đôi khi vô tình bỏ qua những dấu hiệu bất thường trong quá trình chăm sóc cho con, dẫn đến nhiều hệ quả nặng nề, khi phát hiện thì bệnh đang ở trong giai đoạn nặng, nguy cơ xảy ra biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Mỗi giai đoạn phát triển, trẻ có nguy cơ mắc nhiều loại bệnh khác nhau

 • Đội ngũ y bác sĩ tại Nhi khoa Tâm Nhi được đào tạo bài bản từ những môi trường y tế chuyên nghiệp hàng đầu, kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh nhiều năm từ những bệnh viện lớn của quốc gia. Đơn vị tự tin có thể phát hiện kịp thời, chăm sóc toàn diện và giải quyết rất nhiều thắc mắc của phụ huynh. Xua tan mọi nỗi lo cho quý bậc cha mẹ khi tin tưởng và gửi gắm con em mình tại Tâm Nhi.
 • Hoạt động dựa trên tính nhân văn, lấy tâm đức làm gốc, dùng sự yêu thương và nâng niu sức khỏe trẻ em làm động lực cho mọi hoạt động và phát triển. Hệ thống Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi luôn tự hào cam kết với quý bậc phụ huynh về tiêu chuẩn quốc tế tuyệt vời đã và đang được chúng tôi xây dựng tại đây, tư tin tư vấn khám bệnh chính xác, phù hợp, tất cả vì sức khỏe và tương lai của con em.