GÓI KHÁM TỔNG QUÁT TẠI TÂM NHI – BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO TRẺ.

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cho con em mình đến Hệ thống phòng khám Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi chính là dịch vụ gói khám tổng quát. Nền tảng cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn rất cao của bác sĩ ở đây có thể thăm khám, đưa ra các chẩn đoán và điều trị kịp thời, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho sức khỏe con yêu.

Gói khám tổng quát tại Nha khoa Tâm Nhi – Vì sự phát triển toàn diện cho trẻ

Gói khám tổng quát tiêu chuẩn quốc tế tại Nhi khoa Tâm Nhi.

Khám tổng quát là một hoạt động định kỳ hết sức quan trọng và cần thiết trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các con có hệ miễn dịch vẫn còn yếu kém và có nguy cơ mắc nhiễm những bệnh lý vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tương lai.

Khám tổng quát cho bé

Khám tổng quát định kỳ là vô cùng quan trọng

Hiểu rõ tính cấp thiết và tầm quan trọng của quá trình thăm khám định kỳ này, Tâm Nhi đã xây dựng và đưa vào hoạt động thành công hệ thống Nhi Khoa Tâm Nhi chuẩn 5 sao, cùng nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, giúp tầm soát và phát hiện nhanh nhất bất kỳ vấn đề bất thường nào dù nhỏ nhất trong sức khỏe của trẻ.

Các giai đoạn cần sử dụng dịch vụ khám tổng quát.

Qua quá trình nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng với sự tích hợp tri thức từ những công trình y khoa có giá trị ý nghĩa khoa học lớn trên quy mô toàn thế giới, Nhi khoa Tâm Nhi đã đưa ra sơ đồ thăm khám định kỳ mà quý bậc phụ huynh cần hết sức lưu tâm, bao gồm:

 • Giai đoạn 2 năm đầu đời (từ 2 tuần tuổi đến 18 tháng tuổi).
 • Giai đoạn sau 2 tuổi (từ 2 đến 12 tuổi), khám định kỳ mỗi năm 1 lần.
 • Giai đoạn sau 12 tuổi, ngoài khám tổng quát, bác sĩ có thể chỉ định thêm một số hình thức xét nghiệm tầm soát cơ bản như:
 1. Công thức máu
 2. Kiểm tra đường huyết lúc đói
 3. Xét nghiệm mỡ trong máu
 4. Kiểm tra chức năng thận
 5. Kiểm tra chức năng gan
 6. Xét nghiệm nước tiểu
 7. Siêu âm bụng tổng quát
 8. Chụp X-quang phổi (Gói khám tổng quát tiêu chuẩn của Victoria Healthcare)

Sử dụng gói khám tổng quát, bé sẽ được thăm khám những gì?

Với gói khám tổng quát được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nhi khoa Tâm Nhi, con yêu sẽ được:

 • Kiểm tra toàn diện sức khỏe tổng quát, khảo sát lịch sử bệnh lý.
 • Đánh giá phát triển, về cả chiều cao, cân nặng, vòng đầu, các mốc phát triển về thần kinh vận động và kiểm tra tính phản xạ của trẻ đối với thế giới xung quanh theo từng độ tuổi nhất định.
 • Chích ngừa cho trẻ theo lịch.
 • Khi bé lớn hơn 2 tuổi (từ 2 – 12 tuổi), bé sẽ được theo dõi tiếp tục về tăng trưởng, sự phát triển của trí não, theo dõi chính nhắc chủng ngừa mũi chích ngừa, tránh nguy cơ mắc những bệnh lý có thể phòng ngừa được bằng biện pháp chích ngừa.

Kết quả hình ảnh cho tiêm ngừa cho trẻ

Chích ngừa giúp trẻ phòng bệnh lý truyền nhiễm

Tại sao nên lựa chọn gói khám tổng quát tại Tâm Nhi?

 • Việc đưa trẻ đi thăm khám tổng quát sẽ giúp tầm soát được những bệnh lý vô cùng nguy hiểm, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và trí não của trẻ.
 • Được chích ngừa đầy đủ, đúng lịch, sẽ “trang bị” cho trẻ một hàng rào bảo vệ kiên cố, mà tại đó trẻ có thể phòng tránh được những bệnh lý truyền nhiễm.
 • Sử dụng gói khám tổng quát định kỳ tại Tâm Nhi, cha mẹ có thể phát hiện nhanh nhất về nguy cơ thừa cân, béo phì, suy dinh dưỡng ở trẻ; thảo luận cùng bác sĩ về sự phát triển não bộ, khả năng học hỏi, hành vi xã hội của con yêu, những thắc mắc về cách thức chăm sóc trẻ, cách xử lý một số triệu chứng, phương pháp chăm sóc khi trẻ mắc những bệnh lý thông thường.
 • Ngoài ra, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ, bố mẹ có thể phát triển mối quan hệ vững chắc giữa bác sĩ nhi và con em, tạo tiền đề giúp trẻ phát triển tốt nhất về sức khỏe, thể chất và xã hội.
 • Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, Phòng khám Tâm Nhi tự hào là địa điểm tốt nhất mà quý bậc phụ huynh có thể lựa chọn.