GÓI KHÁM DINH DƯỠNG – BÉ KHỎE ĂN NGON, GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Dinh dưỡng cho trẻ là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay của các bậc phụ huynh. Tình trạng suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì nghiêm trọng ở nhiều trẻ đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều cha mẹ, cần thiết phải sử dụng gói khám dinh dưỡng cho con, đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh và ổn định. Và hệ thống phòng khám Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi là địa điểm được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Gói khám dinh dưỡng

Sử dụng gói khám dinh dưỡng – Tất cả vì sức khỏe con yêu

Tại sao cần sử dụng gói khám dinh dưỡng cho con?

Khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng, trẻ nhỏ dễ bị suy dinh dưỡng nhất trong khoảng thời gian từ 6 – 24 tháng tuổi, bởi đây là thời điểm mà cơ thể trẻ cần nhu cầu dinh dưỡng rất cao, giúp cho quá trình phát triển ổn định về thể chất và trí não. Một sự thiếu hụt hoặc thừa thãi bất kỳ chất nào cũng dẫn đến nguy cơ tổn hại cho sức khỏe của trẻ.

Đó là lý do, các mẹ cần phải cho con em mình sử dụng các gói khám dinh dưỡng, nắm bắt được tình trạng hiện thời của con. Đồng thời bổ sung những kiến thức dinh dưỡng cho trẻ phù hợp từ tư vấn của bác sĩ, để con khỏe, ăn ngon, bắt kịp đà tăng trưởng đúng độ tuổi.

Giới thiệu gói khám dinh dưỡng tại Tâm Nhi

Kể từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ gói khám dinh dưỡng tại Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhiều gia đình, bởi trình độ chuyên môn rất cao của bác sĩ. Đơn vị có thể đưa ra những chẩn đoán, tư vấn chính xác và điều trị kịp thời cho những vấn đề sức khỏe liên quan đến chế độ dinh dưỡng.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, con trẻ sẽ có những nhu cầu về hàm lượng chất dinh dưỡng không giống nhau. Các chỉ số về chiều cao và cân nặng đôi khi không phản ánh đúng tình trạng dinh dưỡng hiện thời của trẻ, mà cần phải nhờ đến máy móc thăm khám hiện đại và kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Ở mỗi độ tuổi, con sẽ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau

Tự hào quy tụ đội ngũ chuyên gia Y tế từ những bệnh viện lớn quốc gia như: bệnh viện Nhi Trung Ương, Viện Xanh Pôn, Viện Đống Đa…, hệ thống phòng khám Nhi khoa quốc tế Tâm Nhi có thể mang đến cho quý cha mẹ và con em những gói khám dinh dưỡng vào hàng tốt bật nhất hiện nay, tư vấn kiến thức chuẩn cho phụ huynh trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con yêu.

Nhi khoa Tâm Nhi có đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng chuyên môn cao

Lợi ích của việc cho trẻ sử dụng gói khám dinh dưỡng tại Tâm Nhi.

  • Đến với gói khám dinh dưỡng tại Tâm Nhi, cha mẹ và trẻ sẽ được trải nghiệm mô hình thăm khám, tư vấn dinh dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, phát hiện nhanh và kịp thời nhiều vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng của con em.
  • Bác sĩ dinh dưỡng sẽ khám lâm sàng và làm xét nghiệm, phát hiện ra việc thừa hay thiếu hụt bất kỳ chất gì trong cơ thể của trẻ, từ đó đưa ra những chỉ định cần thiết, tư vấn giảm bớt hoặc bổ sung thực phẩm, dinh dưỡng trong khẩu phần ăn mỗi ngày, giúp trẻ nhanh chóng đuổi kịp vòng phát triển bình thường theo đúng độ tuổi.
  • Cải thiện tình trạng thiếu cân, nhẹ cân, suy dinh dưỡng đang xảy ra đối với nhiều trẻ, tư vấn cho cha mẹ từng nhóm thực phẩm phù hợp cho con. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ phụ huynh thiết kế những bữa ăn phù hợp, để trẻ ăn ngon, khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

Ba mẹ nên chuẩn bị gì trước khi đưa con đi khám dinh dưỡng tại Tâm Nhi?

  • Ba mẹ cần theo sát mọi hoạt động ăn uống hằng ngày của con mình, sẵn sàng trả lời nhanh và chắc chắn những câu hỏi mà bác sĩ đặt ra khi sử dụng gói khám dinh dưỡng tại Tâm Nhi, cụ thể như: giờ ăn ngủ của con, con ăn được những gì, tâm trạng khi ăn ra sao; các mốc quan trọng như lẫy, bò, tập đứng vững, tập đi; chiều cao và cân nặng của con thay đổi theo từng giai đoạn.
  • Mẹ phải nắm vững tình trạng sức khỏe của con, lịch sử ốm đau, mô tả càng chi tiết càng tốt, từ đó bác sĩ sẽ dễ dàng trong quá trình thăm khám, đưa ra các chuẩn đoán lâm sàng và chỉ định những phương án điều trị, cải thiện phù hợp, giúp con yêu phát triển mạnh khỏe qua từng mốc giai đoạn quan trọng của cuộc đời.