NHI KHOA QUỐC TẾ TÂM NHI – TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE VÀ TƯƠNG LAI CON TRẺ

Nhi khoa Tâm Nhi là dự án của tập đoàn Lê Gia Group, một trong những hệ thống phòng khám nhi tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Đơn vị đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm rất lớn từ nhiều hộ gia đình, là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trên hành trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con yêu.

Nhi Khoa Quốc Tế Tâm Nhi 124 Xã Đàn

Tổng quan về Hệ thống Nhi Khoa Tâm Nhi

Ra đời, vận hành và không ngừng phát triển, Nhi khoa Tâm Nhi đã dần định vị được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Trở thành địa điểm phòng khám Nhi tại Hà Nội được ưu tiên tìm đến của đại đa số gia đình. Tất cả nằm ở nền tảng nội tại vững chắc, đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao.

Tọa lạc tại 124 Xã Đàn, gần Hầm Chui Kim Liên, Nhi khoa Tâm Nhi được đánh giá là hệ thống phòng khám nhi quốc tế sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí vàng mang đến thuận lợi cho quý bậc phụ huynh trong quá trình đưa trẻ đến khám và tiếp nhận các phương pháp điều trị từ những chuyên gia nhi khoa hàng đầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Nhi khoa quốc tế Tâm Nhi

Tầm nhìn của Nhi khoa Tâm Nhi
 • Kể từ khi hình thành cho đến nay, Nhi khoa Tâm Nhi luôn ý thức được rất rõ ràng tầm quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ em. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của bậc cha mẹ và cộng đồng.
 • Tình trạng quá tải từ các bệnh viện Nhi, mối nguy tiềm ẩn do sự lây lan của bệnh lý truyền nhiễm, đã khiến nhiều gia đình hết sức lo lắng trong quá trình cho con em thăm khám định kì hoặc điều trị các vấn đề về sức khỏe.
 • Hiểu rõ nhu cầu rất lớn của khách hàng, Hệ thống Nhi khoa quốc tế Tâm Nhi đã ra đời, phục vụ Khám tổng quát, khám dinh dưỡng, khám Tai Mũi Họng tại Hà Nội. Với tầm nhìn và định hướng phát triển trở thành một trong những phòng khám nhi tốt nhất tại khu vực thủ đô nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
Sứ mệnh của chúng tôi
 • Xây dựng và phát triển hệ thống phòng khám nhi khoa cho trẻ em theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là một trong những sứ mệnh hàng đầu tại Tâm Nhi.
 • Chúng tôi kiến tạo một môi trường chăm sóc y tế chuyên nghiệp, tận tình; lấy trình độ chuyên môn rất cao, giàu kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ bác sĩ làm gốc.  Phát triển hệ thống phòng khám theo quan niệm “tâm đức vì đời và vì người” của toàn thể nhân viên làm động lực cho quá trình hoạt động và phát triển lâu dài của hệ thống nhi khoa.
 • Cùng sự chu đáo trong cách phục vụ, tinh thần yêu trẻ và thái độ tận tâm của Hệ thống Nhi Khoa Quốc Tế Tâm Nhi. Chúng tôi hy vọng có thể tạo nên một môi trường chăm sóc sức khỏe trẻ em lành mạnh, chính xác trong từng chẩn đoán, hiệu quả cao trong từng chỉ định điều trị, trở thành “ngôi nhà” ấm áp mà tại đó con trẻ được nâng niu, cha mẹ trút bỏ mọi nỗi lo về tình trạng sức khỏe của con em mình.

Tại sao nên chọn Nhi khoa Quốc tế Tâm Nhi?

Đến với Nhi khoa Tâm Nhi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác hài lòng cao nhất, vì tại đó mọi tiêu chuẩn khắt khe thuộc về y khoa đều được chúng tôi hết sức để tâm và tận lực trang bị.

 •  Cơ sở vật chất thăm khám và điều trị vô cùng hiện đại, được nhập từ những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực y tế.

 •  Từ hệ thống hạ tầng đến chất lượng phục vụ đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, coi trọng yếu tố vệ sinh, tạo dựng môi trường thăm khám: sạch, tiện nghi và cao cấp.
 •  Đội ngũ bác sĩ đầu ngành được tuyển chọn, trình độ chuyên môn cao từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Trung Ương, viện Xanh Pôn, Viện Đống Đa.
 •  Dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo.
 •  Chi phí phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Ra đời vì tình yêu con trẻ, hoạt động dựa trên nền tảng và tâm đức của nghề y, phát triển chuyên môn để bảo vệ những “mầm non” thân yêu của đất nước, Nhi Khoa Tâm Nhi xứng đáng là một trong những phòng khám Nhi tại Hà Nội tốt nhất, tự hào trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình hiện nay.